Chia sẻ cách làm bánh xèo củ hủ khóm thơm ngon!

🌴 Nhắc đến miền Tây là không thể nào không nhắc đến món bánh xèo trứ danh. Nó là một sự kết hợp thật đặc biệt giữa vỏ bánh bằng bột gạo và nghệ, với nhiều loại nhân bánh và đa dạng các loại rau ăn kèm.
🗓 Hôm nay, Bạch Chấn Phi sẽ bật mí cho bạn cách làm bánh xèo đơn giản và ngon tuyệt.

————-
🌟 NGUYÊN LIỆU:
– 1 gói bột bánh xèo pha sẵn 500g;
– Củ hũ khóm;
– Tôm, thịt ba chỉ;
– 02 quá trứng vịt;
– Nước cốt dừa
– Gia vị và rau ăn kèm.
🌟 CHẾ BIẾN
☑️ Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
☑️ Bước 2: Pha bột
☑️ Bước 3: Làm nhân
☑️ Bước 4. Chiên bánh
☑️ Bước 5. Pha nước chấm
☑️ Bước 6: Bày trí và ăn thôi

 

——-*****——-
* Quý khách có nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ Công ty TNHH Bạch Chấn Phi:
– Địa chỉ: 177e Ấp Lương Phú C, Xã Lương Hòa Lạc, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.
– GIẤY PHÉP KD: Số 1201661717 do Sở KHĐT Tỉnh Tiền Giang cấp ngày 10/05/2022
– GIẤY CHỨNG NHẬN ATVSTP : Số 001/2023/NNPTNT-TG Do Sở NNVPTNT Tỉnh Tiền Giang cấp ngày 04/01/2023
– Hotline: 0818 59 59 69
– Website: www.bachchanphi.vn
– Email: bachchanphi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *